Tình nhân - Wisniewski, Janusz Leon (Trẻ, 2007)
"Tình nhân" là cuốn tiểu thuyết hay của Janusz Leon Wisniewski. Tác giả đã rất thành công khi khi mô tả sự phong phú trong trải nghiệm của thế giới phụ nữ bằng phương pháp cực kỳ trung thực. Đọc Tình nhân người đọc không khỏi ngỡ ngàng khâm phục trước sự quan sát tinh tế và sâu sắc, ngưỡng mộ của tác giả đối với phái đẹp.