(untitled) - Nguyễn, Thị Lang (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách tập trung phân tích các loại giống lúa và kỹ thuật sản xuất hạt giống lúa và các tiêu chuẩn sản xuất hạt giống như thế nào, kiểm tra chất lượng hạt giống, các tiêu chuẩn kiểm tra hạt giống.
Keywords: Rice,Rice,Lúa,Lúa; Breeding,Quality,Nhân giống,Chất lượng