100 Việt kiều nói về thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Việt Thuận (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giới thiệu cho người đọc một tổng thể nhiều cái nhìn đặc biệt từ bên trong và bên ngoài những vấn đề kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh qua việc phỏng vấn 100 kiều bào gồm các doanh nhân, luật gia, nhà nghiên cứu...