Lời vàng danh nhân - Lý, Kiệt (Lao động, 2007)
Nội dung sách là những lời vàng được đúc kết lâu đời, những trải nghiệm cuộc sống phong phú, sâu sắc tích luỷ qua bao thế hệ được diển đạt bằng những câu ngắn gọn, quý hiếm như đang chờ bạn chọn lựa, gieo trồng cho mảnh vườn trí tuệ của chính mình.