(untitled) - Hogan, Donna (Hà Nội, 2007)
Lật tàu : Cuộc đời và cái chết của Anna Nicole Smith là câu chuyện chân thực về con đường thành công và cái chết bi thảm của một người phụ nữ đã trở thành một trong những ngôi sao nỗi tiếng nhất thế giới nhờ vẻ đẹp khêu gợi của mình, và nhất là nhờ vào những bê bối tình dục, ma tuý, tiền bạc và danh vọng.
Keywords: American diaries,Nhật ký của Mỹ