Lịch sử Sài Gòn thời kỳ 1945 - 1975 (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu cho người đọc những vấn đề sự kiện, nhân vật nổi bật trong lịch sử Sài Gòn từ tổng khởi nghĩa tháng tám1945 đến Đại thắng 1975.