Hoan lạc - Mạc Ngôn (Văn học, 2008)
Một tác phẩm viết về những niềm hoan lạc điên cuồng vào năm 1987, viết về con đường rời khỏi gia đình không trở lại của một thanh niên. Trong khu rừng rậm rịt, vòng vo, mơ hồ hỗn độn của từ ngữ này, bất cứ lúc nào cũng có thể nghe thấy tiếng gõ cửa của số phận con người