Di tích lịch sử - Văn hóa ở Thành Phố Hồ Chí Minh - Phạm, Hữu Mý (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Hồ Chí Minh, danh lam thắng cảnh, hoạt động bảo tàng, giá trị văn hóa, di tích lịch sử về Đình, Tịnh Xá, di tích kiến trúc nghệ thuật.