Bạch miên hoa - Mạc Ngôn (Văn học, 2008)
Một thiên truyện gần gủi với "Cao lương đỏ" . Chưa có bất kỳ ai viết về bông trắng như thế này. Một thiên sử thi đầy máu và nước mắt trên con đường tiến lên công nghiệp hóa ở Trung Quốc.