Những mẫu chuyện lịch sử nổi tiếng Trung Quốc : - Lưu Huy (Văn học, 2007)
"Mười vị đại hoàng đế Trung Quốc" bên cạnh cuộc đời, hành trang từng vị vua, nội dung tập sách còn phản ánh sự hưng thịnh hay suy vong của từng vương triều, phác hoạ tiến trình lịch sử của Trung Quốc.