Dưỡng sinh thang : - Trần, Ngọc Chuẩn (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005)
Nội dung sách gồm 6 chương: chương 1: dưỡng sinh than từ đâu ra; chương 2: năm loại rau cỏ thần diệu; chương 3: thành tích của dưỡng sinh thang; chương 4: từ dưỡng sinh đến dưỡng sinh thang; chương 5: dưỡng sinh của người xưa; chương 6: dưỡng sinh và khoa học hiện đại.