Hiệp sĩ Sainte-Hermine - Dumas, Alexandre (Văn hóa Thông tin, 2007)
"Hiệp sĩ Sainte - Hermine" tác giả phác lên gương mặt của Napoléon, bằng cách cho ông ta sức đối trọng văn học với đứa con cuối cùng của gia đình Sainte - Hermine mà chàng hiệp sĩ sẽ trở thành nhân chứng và là một nạn nhân đáng ngưỡng mộ.