Hãy cảnh giác với bệnh ung thư : - Nguyễn, Thanh Đạm (Y học, 2007)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, thiết yếu về các bệnh ung thư, các tác dụng phụ của quá trình điều trị, việc khám định kỳ theo dõi.