Từ thuốc tới thiền : - Osho (Văn hóa Thông tin, 2007)
Tác giả đã nêu ra cho chúng ta rất nhiều phương pháp tự quan sát bản thân mình, để nhận ra đấu hiệu của bản ngã, yếu tố chính làm cho cuộc sống trở thành nặng nề khổ sở.