The greatest collection of Richard Clayderman : - Clayderman, Richard (Trẻ, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về Richard Clayderman, những chặng đường Richard Clayderman, chàng hoàng tử lãng mạn và những ca khúc của Richard Clayderman.