(untitled) - Clayderman, Richard (Tp.Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về Richard Clayderman, những chặng đường Richard Clayderman, chàng hoàng tử lãng mạn và những ca khúc của Richard Clayderman.
Keywords: Piano music,Popular instrumental music,Nhạc piano,Nhạc cụ piano