Sổ tay chuyên khoa thần kinh (Y học, 2007)
Nội dung tài liệu gồm 6 phần: Tiếp nhận bệnh thần kinh, những biểu hiện chủ yếu của bệnh thần kinh, tăng trưởng và phát triển hệ thần kinh và thần kinh học tuổi già, các nhóm bệnh thần kinh chủ yếu, các bệnh dây thần kinh ngoại vi và cơ, những rối loạn tâm thần.