Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa phong thủy (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2007)
Nội dung cuốn sách giúp người đọc phát hiện và nắm bắt dòng khí tốt lành cho nhà ở, khu tập thể, văn phòng, cửa hàng trong khuôn viên mình ở để cải thiện sức khoẻ, tăng thêm sức sống.