Điệp viên của chúa - Gómez-Jurado, Juan (Văn hóa Thông tin, 2007)
Juan Gómez-Jurado đã dựng lên một thành Roma cực kỳ sinh động và trong trẻo, góp phần làm nên sức hút của tác phẩm "Điệp viên của Chúa" là tiểu thuyết không thể bỏ qua.