La Meilleure collection de chansons Francaises : (Trẻ, 2004)
Tuyển tập bài hát tiếng Pháp này được nhà xuất bản trẻ ấn hành này đã mang đến cho tất cả những người nói tiếng Pháp và yêu nước pháp ở Việt Nam một cơ hội bất ngờ để bổ sung vào bộ sưu tập các bài hát của mình.