(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 4 chương: chương 1: triệu chứng và nguyên nhân, chương 2: định bệnh và chẩn đoán, chương 3: điều trị kiểm soát, sống chung với bệnh tiểu đường
Keywords: Diabetes,Bệnh tiểu đường; Complications,Biến chứng