Hoa cảnh ứng dụng trong phong thủy (Mỹ thuật, 2006)
Nội dung sách giới thiệu: phong thuỷ với hoa cảnh, hoa cảnh phong thuỷ khai vận, ngôn ngữ của hoa, hoa cảnh cát tường, cách lựa chọn và phối hợp các bình hoa.