Các món nước ép và sinh tố giàu năng lượng - Huỳnh, Hồng Anh (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung giới thiệu cách sử dụng sinh tố, nước trái cây và từ những vitamins có trong trái cây tươi giúp cho sức khoẻ của con người khoẻ mạnh hơn và sinh tố giúp chữa bệnh rất nhiều.