(untitled) - Nguyễn, Đình Đầu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Bộ sách: "Một trăm câu hỏi đáp về Gia Định - Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh" có thể coi là Bộ địa chí văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh dạng sơ giản nhằm phổ cập kiến thức và cung cấp thông tin cho người đọc về truyền thống lịch sử - văn hoá và hiện trạng kinh tế - xã hội thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Ho Chi Minh city; Geography,Thành phố Hồ Chí Minh,Địa lý