Điện kỹ thuật : - Phan, Ngọc Bích (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
"Điện kỹ thuật" được sử dụng cho chương trình đào tạo kỹ thuật viên ngành điện, đồng thời có thể sử dụng làm giáo trình cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học. Giúp người học nghiên cứu các môn học chuyên ngành khác của Điện, có nội dung chủ yếu bao gồm: Hệ thống những khái niệm cơ bản về điện trường, từ trường và những hiện tượng điện từ thường gặp, các hiện tượng và quá trình xảy ra trong mạch điện, các định luật và phương pháp tính toán những mạch điện cơ bản.