60 lời khuyên chống đau lưng - Mary, Ronald (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2008)
Nội dung sách gồm có 60 lời khuyên để trị bệnh đau lưng. Bạn đọc có thể đọc lần lượt từng lời khuyên theo thứ tự trình bày trong sách, rồi mới ứng dụng.