Công nghệ khí nén - Hồ, Đắc Thọ (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày phương pháp và phương tiện về những vấn đề nền tảng của công nghệ khí nén từ công đoạn tạo ra nguồn năng lượng khí nén đến các bộ phận chấp hành và điều khiển hệ thống khí nén trong các thiết bị công nghiệp.