Các bài tập matlab về thông tin vô tuyến - Wang, Cheng-Xiang (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung tài liệu giứoi thiệu những bài tập: 1/ Tính toán và mô phỏng hàm phân bố xác suất Gauss. 2/ Tính toán và biểu diễn hàm tự tương quan của kênh (Autocorrlation function) theo mô hình Bessel. 3/ Tính toán và biểu diễn tỷ suất nhảy (Level-Crossing Rate) của biến ngẫu nhiên tuân theo phân bố Rice. ...