Phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Trung Nguyên (Giao thông vận tải, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm: Xác lập đề tài nghiên cứu. Phương pháp thu thập dữ liệu. Phương pháp xử lý dữ liệu. Viết báo cáo nghiên cứu.