Xoa bóp bấm huyệt trị bệnh đau đầu (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về các chứng đau đầu, các chứng đầu khác, cách xoa bóp bấm huyệt trị dau đầu, trị đau đầu do bị huyết áp, xoa bóp bấm huyệt do mất ngủ.