Luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc & Xây dựng : - Quang Hùng (Giao thông vận tải, 2005)
Nội dung sách giới thiệu các thuật ngữ liên quan đến kiến trúc, xây dựng, nghiệp vụ kiến trúc chuyên nghiệp, các qui phạm xây dựng và thiết kế nội thất.