(untitled) (Đà Nẳng, 2007)
Nội dung sách giới thiệu trị bệnh đau khớp, thoái hóa khớp, những món ăn trị bệnh phong thấp, các phương thuốc thần hiệu trị đau khớp.
Keywords: Massage,Physical therapeutics,Acupuncture,Châm cứu,Vật lý trị liệu