Bị thiêu sống - Souad (Phụ nữ, 2007)
Nội dung kể về chính cuộc đời tác giả. Mười bảy tuổi, đã có thai với một người đàn ông chưa phải là chồng mình, cô bị chính người thân kết tội chết để cứu lấy danh dự của gia đình. Bị anh rể thiêu sống, cô đã trốn thoát và đến sống ở Châu Âu.