Công nghệ hóa học vô cơ - Trần, Hồng Côn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách này nói về xu thế phát triển và các quá trình sản xuất mang tính đặc trưng của công nghệ hóa học như : công nghệ sản xuất khí công nghiệp, công nghệ sản xuất các axit, công nghệ sản xuất các bazơ, công nghệ sản xuất cá muối vô cơ, công nghệ sản xuất một số vật liệu Silicat, công nghệ sản xuất cá kim loại