Hóa học hữu cơ : - Ngô, Thị Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần : trong phần 1 tác giả tóm tắt một số phương pháp dùng để nối mạch và giảm mạch cacbon, các phản ứng chủ yếu của dẫn xuất halogen, hợp chất cơ magie và muối diazoni cùng các phương pháp bảo vệ một số nhòm chức; Trong phần 2 và phần 3 là các bài tập và lời giải