Cơ sở hóa học phức chất - Trần, Thị Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung giới thiệu những liên kết trong phức chất, hiện tượng đồng phân của phức chất, các phản ứng và cơ chế phản ứng của phức chất kim loại, phức chất và nguyên tố d.