Kỹ thuật điều khiển chất lượng dịch vụ viễn thông - Trần, Quang Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Bộ sách này tập trung làm sáng tỏ hàng loạt các vấn đề cốt lõi về giải pháp, cấu trúc công nghệ để triển khai các cơ chế điều khiển chất lượng dịch vụ (QoS) trong các môi trường viễn thông tốc độ cao, bao gồm mạng không dây, di động, chế độ truyền tải dị bộ (ATM), mạng giao thức Internet (IP)...