Giáo trình mỹ thuật trang phục : - Trần, Thuỷ Bình (Giáo dục, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về màu sắc, các yếu tố của mỹ thuật trang phục, các thủ pháp xây dựng bố cục cùng hiệu quả thẫm mỹ do các bố cục đem lại.