Chuyện "cười" - Hoàng, Thiếu Phủ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu giới thiệu các tác phẩm truyện cười của tác giả từ năm 1984 (năm ra đời của báo tuổi trẻ cười) đến năm 1995. Nói là chuyện "cười" mà chữ cười lại được viết trong dấu ngoặc kép cũng là một chi tiết đáng lưu ý. Thực ra tác giả chỉ muốn mượn hình thức trào phúng của văn học để dễ bề khái quát những hiện tượng đáng giễu cợt, chê trách hoặc phẩn nộ, xót xa...
Keywords: Wit and humor,Humorous stories