Linh kiện bán dẫn và vi mạch - Hồ, Văn Sung (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những linh kiện và các linh kiện của thế kjỷ 21 như các linh kiện hoạt động dựa trên hiệu ứng Josephson hoặc những linh kiện nhờ hoạt động nhờ chuyển tiêp dị tinh thể (Heterojunction).