Những nàng công chúa Portobello - Hopkins, Cathy (Trẻ, 2008)
Bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London, mỗi người đều có những ước mơ, hoài bảo khác nhau nhưng họ có một điểm chung là phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào cũng gặp như: tình cảm, tình yêu, giới tính...