(untitled) - Lưu, Văn Nhang (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm 5 chương: chương 1: tổng quan về công nghệ sửa chữa máy công cụ; chương 2: các việc cần làm trước khi sửa chữa máy công cụ; kiểm tra trong phục vụ kỹ thuật và sửa; chương 4: đồ gá và trang bị công nghệ để phục vụ kỹ thuật và sửa chữa máy.
Keywords: Machine-tools,Machine-tools; Numerical control,Maintenance and repair