Cô đơn & gắn bó : - Dowrick, Stephanie (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung cuốn sách có giá trị lớn với chiều sâu ý nghĩa sẽ đem lại nhiều niềm vui, nhưng trên hết, cuốn sách này đang nói về chính bản thân bạn.