Hoàng thành Thăng Long = - Tống, Trung Tín (Văn hóa Thông tin, 2006)
Nội dung sách gồm 9 chương: Cấm thành qua các cuộc khai quật; Đoan Môn và con đường lát gạch hoa thời Trần; Trường Lạc Cung của Thái hoàng Thái hậu; nét đẹp của đồ gốm sứ trong hoàng cung Thăng Long; giếng ở Hoàng Thành; những viên gạch kể chuyện minh; Giảng võ trường; Thăng LOng trong bể dày lịch sử.