Bệnh tai xanh trên heo - Trần, Thị Bích Liên (Nông nghiệp, 2008)
Sách được viết nhẳm tổng hợp một vài nội dung có liên quan với mục đích là cùng độc giả hiểu biết hơn về bệnh này với hy vọng góp phần nhỏ cải thiện biện pháp phòng bệnh, nâng cao năng suất trong chăn nuôi heo.