(untitled) - B. P. Riabikin (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức cơ bản về điện, những hiểu biết thông thương về sản xuất vận chuyển và ứng dụng của điện năng.
Keywords: Electrics and electronics,Điện và điện tử