Bệnh đậu cừu, đậu dê : - Lê, Anh Phụng (Nông nghiệp, 2007)
Sách giới thiệu một số đặc điểm của bệnh đậu dê cừu để góp phần cho người làm công tác thú y và người chăn nuôi biết thêm một số thông tin về bệnh.