(untitled) - Lê, Anh Phụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách giới thiệu một số đặc điểm của bệnh đậu dê cừu để góp phần cho người làm công tác thú y và người chăn nuôi biết thêm một số thông tin về bệnh.
Keywords: Goats,Sheep,Cừu,Dê; Diseases,Diseases,Bệnh,Bệnh