Văn học Quốc ngữ trước 1945 ở Thành Phố Hồ Chí Minh - Võ, Văn Nhơn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giới thiệu cho người đọc một cách có hệ thống về mảng văn học viết bằng chử quốc ngữ ở thành phố từ thế kỷ XIX đến trước cách mạng tháng tám 1945.