(untitled) - Võ, Văn Nhơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giới thiệu cho người đọc một cách có hệ thống về mảng văn học viết bằng chử quốc ngữ ở thành phố từ thế kỷ XIX đến trước cách mạng tháng tám 1945.
Văn xuôi quốc ngữ Nam bộ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese language,Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Ngôn ngữ tiếng Việt; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Ho Chi Minh (City)